Ảnh viện áo cưới Ovy

Ảnh viện áo cưới Ovy

Thời trang cưới Ovy ‘ Không chỉ là đẹp’
Được thành lập bởi tập hợp của các thợ ảnh và các chuyên gia trang điểm lành nghề và có tiếng trong nghành áo cưới ở Hà Nội. Thời trang cưới Ovy đã đạt được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, Ovy tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của các đôi uyên ương trước ngày cưới cũng như của nhiều đối tượng khách hàng khác. Và với sự tin tưởng ngày càng cao của khách hàng, Thời trang cưới Ovy đã, đang và sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mại, tặng quà… rất hấp dẫn !!

Đến với OVy bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình nhưng giá cả lại hợp lý nhất !…. Nếu đã từng đến với Thời trang cưới Ovy, quý khách sẽ có cảm nhận rõ ràng về cả ba tiêu chí đó.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 62 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 2241 5682 – Hotline: 0904 062 065
Website: www.ovywedding.com
Email: hotro@ovywedding.com

Tác giả Huong Smile

Để lại tin nhắn

Dấu * là bắt buộc. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top