Ngày cưới có hàng trăm khoản phải chi mà bạn không thể lường trước!

Do đó, việc lựa chọn được Studio chụp ảnh cưới uy tín mà tiết kiệm thực sự là rất cần thiết!

Những năm gần đây, chi phí của 1 bộ ảnh cưới đã giảm đáng kể (từ khoảng 8-10tr khách tự lo tiền xe đi lại vé cửa của những năm 2009 khi mình mới vào nghề đến bây giờ chỉ còn 4-7tr mà cô dâu chú rể không phải lo gì nữa, studio bao tất cả các chi phí: trang điểm làm tóc, trang phục váy cưới áo dài veston, xe đi chụp, vé vào cửa trọn gói 1 đôi 1 ekip phục vụ, như ViVi còn bao gồm luôn cả Trang điểm thử và Trang điểm về nhà cô dâu ngày cưới)

Chi phí trọn gói cho bộ ảnh cưới đã giảm đáng kể trong vài năm gần đây

Để cắt giảm chi phí mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã:

  1. Giảm tối đa tiền mặt bằng kinh doanh: ViVi chọn địa chỉ là Số nhà 33 ngõ 35 phố Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội chỉ cách bến xe Giáp Bát 1,5km, ngõ rộng xe để thoải mái với giá thuê nhà chỉ bằng 30% nhà mặt phố to như hầu hết các ảnh viện khác. Do đó chúng tôi làm mức giá rất tiết kiệm chỉ như vậy nhưng cam kết 100% khách hàng hài lòng vì thợ chụp ảnh giỏi và nhiệt tình, thợ trang điểm siêu giỏi.
  2. Cắt giảm tối đa tiền quảng cáo facebook, google: Khách với nhiều studio ảnh cưới tung ra các chiêu trò khuyến mại và chạy quảng cáo rầm rộ tốn kém, chúng tôi để tiền đó tập trung vào váy cưới, chuyên môn chụp ảnh, trang điểm, kỹ thuật hậu kỳ. Chi phí nào rồi cũng phải đến tay khách hàng, chúng tôi hiểu được điều đó và luôn muốn tiết kiệm nhất cho dâu rể!
  3. Liên kết chiến lược với Nhung Miu Makeup Store: để đảm bảo cô dâu được trang điểm tốt và chuyên nghiệp nhất. Mọi cô dâu đến với ViVi Studio nếu muốn đều được trang điểm thử hoàn toàn miễn phí, ưng ý thực sự mới bàn tiếp các vấn đề về ảnh cưới (đây là sự khác biệt lớn nhất của ViVi Studio so với các ảnh viện khác) 

ViVi Studio và Nhung Miu makeup Store đảm bảo 100% cô dâu sẽ được xinh lung linh

—————–

ViVi Studio – Chụp ảnh cưới, váy cưới, trang điểm cưới trọn gói khoảng 4-7tr.

Cam kết ảnh đẹp, hài lòng mới lấy tiền!

Địa chỉ: 33 ngõ 35 Nguyễn An Ninh – Hà Nội (cách bến xe Giáp Bát 1,5km).

Hotline tư vấn CSKH và đảm bảo chất lượng: 0973.848.272 (Mr. Long)

Inbox chúng tôi qua fanpage bên dưới trang web để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé.

0973848272