Những mẫu giường cưới đẹp

Những mẫu giường cưới đẹp

Hôn lễ là việc vui mừng đại sự của cả đời người. Giường cưới là trung tâm của căn phòng tân hôn, và trang trí giường cưới được coi là một trong những bước chuẩn bị quan trọng của các cô dâu chú rể.

Giường cưới hiện tại thường được làm từ các loại gỗ ép trang trí họa tiết kim loại với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Thường ngày xưa người ta thường chọn giường cưới 1m8, nhưng hiện nay các cô dâu chú rể thường chọn giường 2m hoặc rộng hơn là 2m2, vì có thể chỉ một hoặc hai năm sau có em bé giường vẫn sẽ đủ rộng cho cả ba người. Có được khung giường bước tiếp theo là sắm đệm vừa với phần khung giường. Đệm cũng có nhiều loại với độ đàn hồi dày khác nhau, tùy sở thích của bạn.

Ngày xưa, trên giường cưới của các cặp đôi bắt buộc phải có chữ Hỷ. Xu hướng trang trí gường cưới hiện nay thường là gam màu nhẹ nhàng và lãng mạn như màu hồng phấn, hồng tím, màu kem và màu trắng… Đây là những màu mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tạo bầu không khí lãng mạn cho phòng tân hôn.
Dưới đây là những mẫu trang trí giường tuyệt vời dành cho các cặp tân Lang, tân Nương:

giuong-cuoi7

Giường cưới màu trắng luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng của sự tinh tế và được nhiều cặp đôi lựa chọn

giuong-cuoi6

Có thêm ánh nến lung linh tăng thêm sự lãng mạn

giuong-cuoi1

Trắng pha tím nhạt lãng mạn, mang cảm giác dễ chịu

giuong-cuoi2

Những trái bóng rực rỡ

giuong-cuoi9

Màu hồng nhạt lãng mạn, trẻ trung pha chút ngọt ngào.

giuong-cuoi3

giuong-cuoi10

màu nâu ấm áp, sang trọng

giuong-cuoi11

Tác giả Ngọc Anh Lương

7 comments

  1. được đấy, những kiểu này mới cơ bản.

Để lại tin nhắn

Dấu * là bắt buộc. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top